Khách hàng biết đến Khí Huế với vai trò là đơn vị cung cấp khí công nghiệp uy tín tại miền Trung. Bao gồm các loại khí oxy, SF6, helium, hydro, N2O, argon, nito, nito lỏng, CO2, acetylen, khí y tế… Ngoài ra, chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp các thiết bị khí, thiết bị máy nén khí chính hãng. 

>> Xem thêm

1. Dây dẫn khí

Nghe tên, ta đã hình dung được mục đích sử dụng của thiết bị này. Dây dẫn giúp dẫn khí từ bình khí đến các máy sử dụng khí. Hoặc dẫn khí qua lại giữa những máy móc sử dụng khí. Dây dẫn được làm từ nhiều vật liệu, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối đa dạng các mẫu dây dẫn chính hãng. Bạn cũng có thể mua dây dẫn khí để sử dụng cho nhiều mục đích khác. Như dẫn hơi, dẫn một số loại chất lỏng…

THIẾT BỊ KHÍ

THIẾT BỊ KHÍ, THIẾT BỊ MÁY NÉN KHÍ TẠI HUẾ

2. Cút nối

Giống như sản phẩm ống nhựa, trong lĩnh vực khí nén cũng cần đến cút nối chuyên dụng. Các loại cút nối sản xuất từ kim loại như inox. Với mục đích để nối đầu ra của bình khí với dây dẫn khí. Thiết bị khí này quan trọng với mọi hệ thống sử dụng khí. Cút nối chính hãng có khả năng chống thấm nước, chịu lực tốt. Ngoài ra, hệ số ma sát thấp cũng giúp giảm thiểu hao tổn khí ở mức thấp nhất.

THIẾT BỊ KHÍ

THIẾT BỊ KHÍ, THIẾT BỊ MÁY NÉN KHÍ TẠI HUẾ

3. Van áp suất

Mọi bình khí khi đưa vào sử dụng đều cần có thiết bị khí này: van áp suất. Van giúp điều chỉnh áp suất dòng khí trước khi đưa vào thiết bị sử dụng khí. Điều khiển van áp suất bằng thao tác đóng, mở dễ dàng. Bình khí sẽ không thể sử dụng được nếu không có van điều chỉnh áp suất. Ngoài ra, van còn đóng vai trò là thiết bị khí đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng.

THIẾT BỊ KHÍ

THIẾT BỊ KHÍ, THIẾT BỊ MÁY NÉN KHÍ TẠI HUẾ

4. Bộ lọc tách nước

Bộ lọc tách nước là thiết bị khí hỗ trợ trong máy nén khí. Giúp tách nước ra khỏi máy nén khí, đảm bảo an toàn, hiệu suất và tuổi thọ của máy nén khí. Bộ lọc này lọc và tách nước, hơi ẩm ra khỏi hỗn hợp khí. Giúp thành phẩm khí đạt độ tinh khiết cao nhất. Đi kèm với sản phẩm này còn có máy sấy khí.

THIẾT BỊ KHÍ

THIẾT BỊ KHÍ, THIẾT BỊ MÁY NÉN KHÍ TẠI HUẾ

Nhằm đảo bảo các thiết bị khí hoạt động ổn định, năng suất cao và an toàn. Rất cần thiết để bạn tìm được nguồn cung các phụ kiện chính hãng, chất lượng cao. Hiện nay, Khí Huế chính là đơn vị phân phối thiết bị, phụ tùng khí uy tín hàng đầu tại miền Trung. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng, có hóa đơn và được phép lưu hành trong nước.

Tại Khí Huế, bạn sẽ tìm thấy mọi thiết bị hỗ trợ ngành khí. Chúng tôi cung cấp thiết bị hàn hơi gió đá, khí oxykhí acetylenkhí hydrokhí công nghiệpkhí y tếbình khíthiết bị khí và các dịch vụ khác.

 

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ
WEBSITE: KHIHUE.COM – HOTLINE: 096 387 6898
E-MAIL: [email protected]
ĐỊA CHỈ: 58 HÙNG VƯƠNG, THỪA THIÊN HUẾ