CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP TẠI HUẾ CUNG CẤP NITO LỎNG, BÌNH KHÍ NITO LỎNG TẠI HUẾ VÀ TRÊN TOÀN QUỐC. CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ CŨNG CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM, PHỤ KIỆN NGÀNH KHÍ CÓ LIÊN QUAN: ĐỒNG HỒ ĐIỀU ÁP, VAN BÌNH KHÍ, DỤNG CỤ MỞ CHAI KHÍ, XE ĐẨY BÌNH KHÍ,… LUÔN CAM KẾT AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG.

>> Xem thêm

1. TÍNH CHẤT CỦA NITO LỎNG

Nito lỏng là một trạng thái của khí nito ở nhiệt độ -196oC, thu được từ việc chưng cất phân đoạn không khí. Nito lỏng viết tắt là LN, là một chất lỏng trong suốt.

Nito lỏng có trọng lượng riêng 0,807g/ml, là một chất lỏng đông lạnh có thể gây đóng băng nhanh chóng khi tiếp xúc với mô sống, có thể dẫn đến bị tê cóng.

ỨNG DỤNG CỦA NITO LỎNG. MUA BÁN NITO LỎNG TẠI HUẾ

Nito lỏng có vai trò quan trọng trong việc làm lạnh, tuy nhiên bị hạn chế do chất lỏng này sôi ngay khi tiếp xúc với một đối tượng ấm lên.

Khi được cách ly một cách thích hợp khỏi môi trường xung quanh thì nó được sử dụng như là chất lỏng. Để vận chuyện người ta thường sử dụng các bồn chứa siêu lạnh hay bình chứa chân không.

Công ty khí công nghiệp Huế là đơn vị chuyên cung cấp nito lỏng tại Huế với chu trình hóa lỏng hiện đại, an toàn, đảm bảo độ tinh khiết của nito lỏng.

2. ỨNG DỤNG CỦA NITO LỎNG

Trong y tế, nito lỏng bảo quản tinh dịch, phôi để thụ tinh nhân tạo. Bảo quản tế bào gốc, vaccine. Nito lỏng cũng tham gia vào quá tình phẫu thuật lạnh.

Trong công nghệ thực phẩm, nito lỏng làm lạnh nhanh thực phẩm chỉ trong 5 – 10 phút, làm chậm sự ôi thiu và giữ tính chất ban đầu của nguyên liệu.

ỨNG DỤNG CỦA NITO LỎNG. MUA BÁN NITO LỎNG TẠI HUẾ

Làm căng vỏ bao (lon, chai, túi) chứa đồ uống (không gas). Nó giúp vỏ bao không bị biến dạng trong quá trình vận chuyển, làm cho việc dán nhãn bằng máy tự động dễ dàng, thuận tiện hơn. Giữ được hương vị của đồ uống lâu hơn.

Sử dụng làm kem nito và nhiều ứng dụng rộng rãi khác.

Trong công nghiệp, nito lỏng sử dụng làm cho các bộ phận cơ khí chính xác khi lắp ghép.

Nitơ lỏng giúp bảo quản nguyên liệu phóng xạ. Bảo quản các nguyên liệu có ứng dụng cho các ngành công nghệ cao.

Hóa hơi thành nito khí để sử dụng cho nhiều mục đích khác.

ỨNG DỤNG CỦA NITO LỎNG. MUA BÁN NITO LỎNG TẠI HUẾ

3. ĐỊA CHỈ VÀ CÁCH THỨC CUNG CẤP BÌNH NITO LỎNG TẠI HUẾ

Công ty khí công nghiệp Huế đã và đang cung cấp bình nitơ lỏng tại Huế bằng các loại bình YDS chuyên dụng. Bình chứa có áp suất trung áp 1.6Mpa kèm theo đó là hệ thống hóa hơi và hệ thống đường ống chuyển lỏng chuyên dụng.

Bình Nitơ lỏng gồm các thể tích đa dạng từ 6 lít trở lên. Cụ thể như sau:

Loại bình YDS-6 (thể tích 6 lít)

Loại bình YDS-10 (thể tích 6 lít)

Bình YDS-15 (thể tích 16 lít)

Bình YDS-16 (thể tích 17 lít)

 

LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ

Website: khihue.com – Hotline: 096 874 90 68

E-mail: [email protected]

Địa chỉ: 58 Hùng Vương, Thừa Thiên Huế